HIỆP HỘI CÀ PHÊ – CA CAO VIỆT NAM Số: 73 /GM-HHCPCC-2023 | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 18 tháng 7 năm 2023 |
Kính gửi: Các doanh nghiệp
Hội thảo khoa học quốc tế ngành cà phê là hội thảo do Hiệp hội Khoa học và Thông tin về Cà phê (Association for the Science and Information on Coffee - ASIC) đã ra đời được 56 năm và thường xuyên tổ chức các hội thảo khoa học về cà phê hai năm một lần, luân phiên giữa các quốc gia sản xuất và tiêu thụ cà phê. Đây thực sự là 1 hội nghị quốc tế chuyên về những vấn đề liên quan đến các quy trình chuyên về sản xuất và chế biến cà phê. Hội thảo lần thứ 28 được tổ chức tại Pháp. Hội thảo lần thứ 27 được tổ chức tại Italia.
Được sự đồng ý của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Viên Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) phối hợp với ASIC và Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam (VICOFA) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế ngành cà phê lần thứ 29 tại Việt Nam. Đây là Hội thảo khoa học quốc tế về ngành cà phê đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình gồm 2 phần: phần 1: Hội thảo trực tiếp tại hội trường khách sạn Melia Hà Nội diễn ra từ ngày 11 – 14/9/2023; phần 2: chương trình thực địa thăm vườn cà phê tại Đăk Lăk diễn ra từ ngày 15 – 16/9/2023.
Các chủ đề của hội thảo gồm:
Chủ đề 01: Di truyền và chọn giống cà phê, công nghệ nhân giống và chọn lọc cây trồng.
Chủ đề 02: Sâu bệnh và dịch hại ảnh hưởng tới cà phê và phương pháp phòng chống
Chủ đề 03: Tính khoa học về cách mọi người sản xuất cà phê, từ trồng trọt và chế biến cho đến xuất khẩu. Các kỹ thuật sản xuất với cây cà phê.
Chủ đề 04: Tìm hiểu và đánh giá các phương pháp chế biến cà phê sau thu hoạch.
Chủ đề 05: Phát triển bền vững ngành hàng cà phê.
Chủ đề 06: Hiểu biết về quá trình trưởng thành và các biến đổi sinh hóa xảy ra đối với hạt cà phê xanh khi phát triển
Chủ đề 07: Đánh giá tác động của các kỹ thuật sấy, rang, xay và ủ tới chất lượng cà phê.
Chủ đề 08: Đánh giá khoa học và hóa học của cà phê rang, và hiểu cách chúng liên kết với sự hình thành, thành phần và sự suy giảm hương vị từ góc độ hóa học, sinh lý và cảm quan
Chủ đề 09: Tác động của cà phê đến sức khỏe con người ở cả giai đoạn sản xuất và tiêu dùng.
Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam (VICOFA) xin gửi thông tin nội dung chi tiết chương trình Hội thảo và trân trọng kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham dự Hội thảo và gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hội thảo. Các doanh nghiệp tài trợ sẽ được hưởng miễn phí các ưu đãi sau: Gian hàng trưng bày, tài liệu giới thiệu công ty, logo chính thức nhà tài trợ trên website…, đăng quảng cáo trên kỷ yếu Hội nghị, danh sách đại biểu tham dự, suất tham gia hội thảo miễn phí. Chi tiết trong bảng thông tin quyền lợi nhà tài trợ.
Mọi thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
Ông Nguyễn Nam Giang, Chuyên viên Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Số điện thoại: 0385033928; Email: nng2010@gmail.com
Hoặc: Ông Đỗ Xuân Hiền, Chánh Văn phòng VICOFA
Số điện thoại: 0976770114; Email: info.vicofa@gmail.com
File kèm theo:
1. thong_cao_bao_chi.docx
2. thu_moi_hoi_thao_ca_phe.pdf
Trân trọng!
Nơi nhận: - Như trên; - Lưu Văn thư. | TL. CHỦ TỊCH (Đã ký, đóng dấu) |
Mật khẩu | |
Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu | Đăng ký | |
HIỆP HỘI CÀ PHÊ - CA CAO VIỆT NAM (VICOFA)
Người đại diện: Ông Nguyễn Nam Hải - Chủ tịch Hiệp hội
Địa chỉ: Số 5 Ông Ích Khiêm, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội
VP Đại diện VICOFA tại TP. HCM: 135A Pasteur (lầu 5), phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Tel: 024 3733 6520 - 3845 2818
E-mail: info.vicofa@gmail.com
Website: www.vicofa.org.vn
Ghi rõ nguồn "www.vicofa.org.vn" khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này.